3 cách biến hóa rất nổi bật với tóc ngắn

Với mái , túm gọn một nửa tóc rồi buối cao lên định đầu tạo thành tóc buối nửa đầu (half bun) khiến bạn trở nên vừa cá tính lại vừa điệu đà cuốn hút.

Khác với tóc dài thướt tha, điệu đà, tóc ngắn mang lại cho con gái vẻ trẻ trung, năng động, có phần cá tính. Tuy nhiên, làm thể nào tạo đa dạng và không nhàm chán là vấn đề nhiều bạn nữ quan tâm . Một số nàng còn e ngại với mái tóc ngắn vì rất khó để tạo nên nhiều kiểu đẹp với mái tóc ngắn cũn.

Đừng vội lo lắng. Bài này sẽ gợi ý cho bạn 3 kiểu tóc cực kì đơn giản nhưng vô cùng thu hút.

1.Tóc búi nửa đầu
Với mái tóc ngắn, túm gọn một nửa tóc rồi buối cao lên định đầu tạo thành tóc buối nửa đầu (half bun) khiến bạn trở nên vừa cá tính lại vừa điệu đà cuốn hút.

2. Buộc thấp
Kiểu buộc thấp cho tóc ngắn này sẽ khiến các bạn nữ trở nên cực kì tự nhiên, dịu dàng, nữ tính nếu bạn buộc lỏng tóc một chút và thà vài cọng tóc lòa xòa trước trán hoặc 2 bên. Bên cạnh màu tóc đen truyền thống, một số màu nhuộm như nâu trầm, nâu ánh đồng,… sẽ khiến cho mái tóc trở nên thu hút và nổi bật.

3. Tết nửa đầu
Kiểu tóc này rất dễ làm nhưng lại giúp các nàng vừa trẻ trung, vừa năng động những vẫn giữ được vẻ dịu dàng, đầm thắm. Bạn có thể thử nhiều kiểu tết tóc khác nhau như: tết 3, tết xương cá hay nửa tết nửa xoắn để phần tóc phía sau trông đẹp mắt hơn.

Nếu bạn còn đang phân vân có nên cắt tóc ngắn không thì lời khuyên là, hãy F5 lại chính mình bằng việc thay đổi kiểu đầu cho cuộc sống thêm mới lạ, màu sắc. Tóc ngắn như bạn thấy ở trên, rất đẹp, dễ chăm sóc và nhiều kiểu tạo dáng chứ không ít như bạn nghĩ đâu nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *