3 màu sắc ấn tượng tôn lên vẻ đẹp của làn da

phấn nền một cách hài hoà, không quá sáng và chỉ tập trung chú trọng làm nổi bật đôi môi. Trong trường hợp này, các màu hồng, đào sẽ khiến da không bị tắt và làm tôn lên vẻ đẹp làn da bạn.
1/ Màu da thường

Nếu làn da bạn là da thường thì có nghĩa là trong trang điểm bạn đang tiếp xúc với một mảnh vải tinh khiết và sẵn sàng để kết hợp với các sắc màu. Điều quan trọng bạn cần chú ý là không nên vẽ quá nhiều sắc tố màu sắc lên khuôn mặt cùng một lúc. Mà hãy tìm một điểm nhấn ví dụ nhấn ở môi, muốn tô môi đậm thì bạn phải trang điểm nhạt đi các phần còn lại. Trang điểm phấn nền một cách hài hoà, không quá sáng và chỉ tập trung chú trọng làm nổi bật đôi môi. Trong trường hợp này, các màu hồng, đào sẽ khiến da không bị tắt và làm tôn lên vẻ đẹp làn da bạn.


2/ Màu da trung bình

Người sở hữu màu da này có nghĩa là làn da của bạn đã đủ sáng. Khi trang điểm bạn chỉ cần thể hiện sự ấm áp cho làn da và tránh đi các tông màu đỏ đậm. Với màu đồng, màu san hô và da cam sẽ là những tông màu phù hợp cho da này. Chúng sẽ làm da bạn trở nên ấm áp và thật sự lung linh nhất.

3/ Da ngâm

Đây là một trong những màu da đẹp và độc đáo, bởi các lỗ chân lông nhìn gần như không tồn tại trên da. Với những làn da ngâm, việc sử dụng các sâu màu hay màu sắc nóng sẽ tốt hơn là bạn làm cho da sáng lên. Sự kết hợp sâu những màu đa sắc không chỉ khiến làn da sáng lên mà còn tạo thêm sự dẻo dai, săn chắc cho da bạn. Khuyến khích trang điểm cho da này nên đặc biệt chú trọng vào vùng môi và tô son màu sắc đậm tối. Trông bạn sẽ vô cùng quyến rũ và trở nên nổi bật giữa các buổi tiệc đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *