5 phong cách trang điểm được các hotgirl diện nhiều nhất hiện nay

Hai combo má – môi đang được các hot girl châu Á yêu thích nhất chính là môi hồng cam – má hồng cam và môi hồng cánh sen – má hồng cánh sen.


1. Môi màu san hô

Son môi màu san hô đang là một trong những xu hướng được các hot girl diện nhiều nhất hè này. Sắc màu hồng cam tươi tắn không chỉ mang đến cảm giác rất tươi mới, hiện đại mà còn làm sáng bừng cả khuôn mặt, khiến chủ nhân trông rạng rỡ và nổi bật hơn hẳn. Ngoài ra, bạn vừa có thể diện nó một mình lại vừa có thể kết hợp nó với style cầu kỳ hơn.

2. Màu môi ton-sur-ton với màu má

Khi bạn thích đánh má hồng nhưng lại phân vân không biết nên chọn màu má sao cho thật hợp với màu môi thì việc chọn màu má giống hệt với màu son chính là lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Vậy nhưng cách này không chỉ tiện lợi mà còn cho ra kết quả tuyệt vời không chê vào đâu được. Bộ đôi má – môi này thực sự khiến khuôn mặt bạn trở nên rạng ngời, có sức sống hơn hẳn và đặc biệt là tạo cảm giác rất nhất quán và ưng mắt. Hai combo má – môi đang được các hot girl châu Á yêu thích nhất chính là môi hồng cam – má hồng cam và môi hồng cánh sen – má hồng cánh sen.

3. Mắt trong veo và môi màu cánh hoa

Phần lớn các hot girl châu Á đều chuộng tự nhiên và chính vì vậy, kiểu trang điểm với đôi mắt trong veo và đôi môi phớt nhẹ như cánh hoa chẳng bao giờ lỗi mốt. Kiểu trang điểm “mắt trong veo” ở đây chính là tán phấn nhũ thật nhẹ và chuốt thêm chút mascara khiến cho đôi mắt trở nên long lanh, gợi mở nhưng vẫn giữ được vẻ dịu dàng và tự nhiên. Thay vì chỉ tô chút son, thao tác trang điểm mắt nhanh gọn này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên rạng ngời và tươi tắn hơn hẳn.

4. Mắt cánh và môi màu nhẹ

Đây cũng là style trang điểm đơn giản nhưng “không bao giờ cũ” được các hot girl châu Á diện đi diện lại thời gian này. Đôi mắt “buồn ngủ” sẽ trở nên sắc sảo, có hồn hơn hẳn chỉ với một đường eyeliner với đuôi hất nhẹ lên hay còn gọi là eyeliner cánh. Và người”bạn đồng hành” lý tưởng của đôi mắt cánh ấn tượng này chính là một màu son nhẹ nhàng, trong trẻo như màu cam đào, hồng phớt, v.v…

5. Mắt khói + son nude

Các hot girl thường chọn kiểu makeup này mỗi khi muốn F5 cho diện mạo của mình. Tuy nhiên, combo mắt khói – son nude của các hot girl châu Á không hề “nặng đô” như style thường thấy của các hot girl phương Tây mà vẫn hướng về sự mềm mại, nhẹ nhàng với mắt được tán phấn nâu nhẹ kết hợp eyeliner đen và môi không quá bệt, thường là nude ngả hồng hoặc ngả cam đào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *