Bí quyết trang điểm lớp nền trong suốt tự nhiên như không

Bạn nên 1 – 2 lần/tuần để da luôn mềm mượt. Đây là bước quan trọng để da không bị sần hay “mốc” khi trang điểm.


Xu hướng trong suốt vẫn được các bạn gái ưa chuộng trong năm nay. Một lớp nền hoàn hảo, che đi tất cả các khuyết điểm nhưng rất tự nhiên như không trang điểm sẽ khiến cho chúng ta tự tin hơn rất nhiều và đây là những bí quyết để có một lớp nền hoàn hảo.

1. Tẩy da chết

Bạn nên tẩy da chết 1 – 2 lần/tuần để da luôn mềm mượt. Đây là bước quan trọng để da không bị sần hay “mốc” khi trang điểm.

2. Rửa sạch da, dùng toner

Bạn phải chắc chắn rằng da bạn đã thật sạch trước khi trang điểm. do đo bạn cần phải rửa mặt cho thật sạch bụi bẩn và dùng toner cân bằng da để se khít lỗ chân lông giúp da mị màng như vây hoàn hảo hơn.

3. Kem dưỡng ẩm

Thoa một ít kem dưỡng ẩm trước khi trang điểm để cung cấp cho da đủ độ ẩm, da mịn màng và không mất nước. Vỗ nhẹ để kem nhanh thẩm thấu vào da, nếu trang điểm ban ngày thì dùng kem dưỡng ẩm chuyên dụng có chống nắng nhé.

4. Kem lót

Kem lót cũng là bước trang điểm quan trọng giúp cho da căng mịn và kiềm dầu. Bí quyết trang điểm lớp nền trong suốt , sáng và tự nhiên của các sao Hàn là dùng kem tốt nhũ sáng trộn với kem nền hoặc BB cream rồi đánh lên mặt, cách này sẽ làm cho lớp nền mỏng mịn hơn đánh riêng lẻ từng bước.

5. Kem nền

Khi đánh kem nền, bạn nền dùng mút thấm nước rồi vắt nhẹ tạo độ ẩm rồi đánh lên mặt để lớp nền tự nhiên không bị khô.

6. Kem che khuyết điểm

Dùng kem che khuyết đễ chấm lên những chỗ có khuyết điểm như quầng thâm mắt, mụn,… cho đến kho tệp màu với kem nền.

7. Phấn phủ
Bước cuối cùng cho lớp nền hoàn hảo là phấn phủ, bí quyết nhỏ là dùng cọ cho phấn nén và bông phấn cho dạng bột.

Có được lớp nền hoàn hảo rồi bây giờ hoàn thành các việc còn lại như kẻ mày, kẻ mắt, tạo khối, má hồng, son môi để thật xinh đẹp đi nào!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *