5 cách biến hóa với son các nàng cần phải biết

Để giữ son lâu trôi, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên dùng một lớp primer dành cho môi trước khi thoa son. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng chì viền môi cùng màu son để giữ son lâu trôi hơn.


Đôi môi lấp lánh, yêu kiều trong mùa lễ hội

Sắc môi lấp lánh, kiêu kỳ sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong các buổi tiệc tối. Để làm được điều kỳ diệu này, sau khi thoa son, bạn hãy dùng tay chặm thêm một ít kim tuyến hoặc phấn mắt nhũ sáng lên lòng môi. Cách đánh son này còn giúp bạn trông ăn ảnh và bắt sáng tốt hơn đấy.

Hiệu ứng tô son lòng môi

Dùng che khuyết điểm bôi đều một lớp mỏng lên môi. Đầu tiên, đánh son vào phần giữa môi rồi dùng tay phết đều để lớp son này lan ra thật mỏng trên môi. Lặp lại 1 lần nữa để màu son đậm nhưng vẫn đạt được hiệu ứng màu loan ra hoàn hảo.

Tạo hiệu ứng bóng mờ

Đôi môi bóng mờ tạo cảm giác thu hút và căng tràn đầy gợi cảm. Sau khi thoa son chính, bạn dùng khăn giấy chặm lên để lấy bớt son rồi phủ nhẹ một lớp phấn bột có silica hoặc phấn phủ trong suốt lên môi. Tức thì, bạn đã sở hữu một làn môi đầy đặn và rất bắt ánh đèn flash nữa.

Bóng mượt tự nhiên

Nếu bạn thích một đôi môi bóng mượt tự nhiên chứ không hề “bóng nhẫy” thì sau khi thoa son lỳ xong, bạn hãy thoa một ít son bóng vào lòng môi dưới, lập tức môi bạn sẽ căng mọng ngay.

Để giữ son bền màu

Thông thường, son thỏi có thể giữ khoảng 2 giờ. Tuy nhiên, chúng sẽ mất màu nhanh hơn khi bạn dùng thức uống nóng hay thực phẩm nhiều dầu mỡ. Để giữ son lâu trôi, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên dùng một lớp primer dành cho môi trước khi thoa son. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng chì viền môi cùng màu son để giữ son lâu trôi hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *