Cuối tuần tươi sáng với 4 bước trang điểm rất đơn giản

Bên cạnh đó, bạn nên dùng những màu son nhẹ hoặc dùng son dưỡng có màu nhạt cho đôi môi. Lớp trang điểm sẽ tự nhiên và tươi mới hơn rất nhiều.

Dịp cuối tuần chính là quãng thời gian thư giãn của bạn, chỉ cần một chút lớp trang điểm nhẹ nhàng cũng đủ cho bạn tươi mới, thư thái cho việc dạo phố.

Lớp nền mịn màng
Bạn nên chọn những loại mỹ phẩm có chứa những hạt ultra li ti để lớp nền mỏng mịn nhưng lại đủ sức giữ lớp trang điểm trong một khoảng thời gian dài. Nên nhớ hãy tán đều và không bỏ quên phần cổ để nhìn bạn tự nhiên hơn.

Má hồng tự nhiên
Khi trang điểm má hồng, bạn nên cười nhẹ để cho việc xác định gò má dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn tông hồng nhạt, cam nhẹ hoặc cam đất để lớp má hồng nhìn tươi trẻ và tự nhiên. Bạn không nên đánh phấn má hồng quá nhiều, chỉ cần 1 lớp phớt nhẹ là ổn.

Đôi mắt sáng
Để có đôi mát sáng, bạn nên vẽ lông mày nét thanh nhẹ và nhớ vẽ theo đường cong vốn có của chân mày. Điều này sẽ không chỉ giúp làm đôi mắt sáng hơn mà còn khiến gương mặt bạn có sức sống. Phấn mắt thì bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng như hống nhẹ, cam đất. Sau đó chuốt mascara để đôi mắt thêm to tròn và tự nhiên.

Sắc môi hồng tự nhiên
Bên cạnh đó, bạn nên dùng những màu son nhẹ hoặc dùng son dưỡng có màu nhạt cho đôi môi. Lớp trang điểm sẽ tự nhiên và tươi mới hơn rất nhiều.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *