Nàng công sở thì nên biết những mẹo trang điểm này

Một cách hữu ích là bạn hãy úp thìa lên hai hàng mi rồi mới chuốt mascara lên. Cách này cũng sẽ giúp tạo độ cong tự nhiên cho hàng mi mà không cần kẹp mi.

1. Cách chuốt mascara không bị lem

Mascara được xem như “cây đũa phép” cho hàng lông mi của bạn, giúp tạo điểm nhấn cho mắt và là bước không thể thiếu trong việc trang điểm hàng ngày. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều cô nàng gặp rắc rối vì thường xuyên chuốt mascara lem. Một cách hữu ích là bạn hãy úp thìa lên hai hàng mi rồi mới chuốt mascara lên. Cách này cũng sẽ giúp tạo độ cong tự nhiên cho hàng mi mà không cần kẹp mi.

2. đã khô

Những lọ sơn móng tay lâu ngày không ngó ngàng đến thường bị đông đặc lại, nhưng vứt bỏ thì lại quá phí hoài. Bạn hãy ngâm lọ sơn móng vào bát nước nóng khoảng từ 2-3 phút, nó sẽ bình thường trở lại

3.

Dù bạn đã kẻ đi kẻ lại nhưng cặp lông mày vẫn lệch? Điều đó thật bực mình! Một mẹo trang điểm hay là bạn hãy dùng bút đánh dấu như hình thì sẽ có ngay một đôi lông mày phù hợp và cân đối.

4. Cách làm “sống lại” hộp phấn rơi vỡ

Hộp phấn bạn yêu thích không may bị rơi và bạn e là nó không thể sử dụng được nữa. Vẫn có cách để “phù phép” cho hộp phấn trở lại ban đầu bằng cách nhỏ vài giọt cồn vào thì phấn vỡ sẽ tự kết dính như ban đầu, rồi dùng thìa nén chặt phấn lại.

5. Cách giữ cho son lâu trôi

Bạn không dám ăn uống khi đi chơi hay tiệc tùng với bạn bè vì lo sợ son sẽ trôi đi loang lổ, khiến môi nhợt nhạt kém thẩm mĩ sau khi đã tốn công trang điểm đẹp. Bạn hãy bôi một lớp kem nền lên môi trước khi đánh son để tạo độ lì. Cách thứ hai là đặt giấy ăn lên môi, dùng cọ mắt phết một lớp phấn nhẹ rồi mới tô son.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *