Cách trang điểm dành cho cô nàng có khuôn mặt góc cạnh

– Bạn gái có khuôn mặt góc cạnh cần tránh với các gam màu tối vì nó sẽ khiến bạn trông già dặn hơn

1. Tóc xoăn ngôi lệch và make up tông hồng

Sử dụng cách kết hợp này khi bạn muốn làm nổi bật nét nữ tính, dịu dàng. Khuôn mặt có xương hàm rộng cần được khắc phục bởi mái tóc buông dài và các sóng xoăn bồng bềnh cũng giúp che bớt nét thô cứng của xương hàm, tạo nên điểm nhấn mềm mại. Trong khi đó, cách rẽ ngôi lệch có tác dụng thu gọn chiều ngang của trán, đem lại tỷ lệ hài hòa cho khuôn mặt.

Một vài lời khuyên khi trang điểm cho cô nàng có khuôn mặt góc cạnh:

– Bạn gái có khuôn mặt góc cạnh cần tránh trang điểm với các gam màu tối vì nó sẽ khiến bạn trông già dặn hơn

Gam màu tối khiền bạn trong già dặn hơn

– Cùng với kiểu tóc, khi trang điểm, bạn cần lưu ý tới bước tạo khối. Bạn dùng kem hoặc phấn tạo khối màu nâu đánh chéo hai bên xương hàm, hợp thành hình chữ V ở cằm.

Lưu ý bước tại khổi dể không tạo thêm góc cho mặt

– Đồng thời, sử dụng phấn highlight nhấn vào các điểm như gò má, sống mũi, trán, cằm để tạo sự tương phản giữa các vùng da, giúp khuôn mặt có chiều sâu.

2. Tóc chải lệch và make up màu cam

Những khi đi tiệc hoặc muốn tạo phong cách trẻ trung, năng động, bạn có thể thay thế tông màu hồng bằng màu cam sáng cho phấn mắt, son môi. Lớp nền vẫn sử dụng tông màu da tự nhiên, đánh theo phong cách Hàn Quốc mỏng, trong suốt. Bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho đôi mắt bằng đường kẻ viền mí dưới màu trắng bạc nếu thực hiện kiểu trang điểm cho khuôn mặt góc cạnh này cho buổi tối.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *