Những tông màu make up tươi sáng dành cho vẻ đẹp rạng rỡ Hè này

Màu đào đem đến ấn tượng về một cô nàng “kẹo ngọt” trong sáng, dịu dàng và ngây thơ. tươi sáng này đi kèm với tóc xoăn và váy công chúa bồng bềnh là có thể “hô biến” bạn thành một “bánh bèo” đáng yêu rồi đấy.


1. Màu hồng tím
Một chút phơn phớt tím trong tông màu make up này sẽ khiến bạn nữ tính, trẻ trung mà vẫn tạo nên nét quyến rũ và thu hút trên gương mặt. Bạn nên sử dụng màu hồng tím cho cả môi và mắt để trung hài hòa nhất có thể.

2. Màu đào
Màu đào đem đến ấn tượng về một cô nàng “kẹo ngọt” trong sáng, dịu dàng và ngây thơ. Tông màu make up tươi sáng này đi kèm với tóc xoăn và váy công chúa bồng bềnh là có thể “hô biến” bạn thành một “bánh bèo” đáng yêu rồi đấy.

3. Màu cam tươi
Mặt bạn sẽ trông bừng sáng và tràn đầy sức sống nếu apply màu cam tươi cho tổng thể khuôn mặt. Không chỉ có tô son màu cam tươi, bạn nên áp dụng màu này cho cả mặt với phấn mắt, phấn má… để đêm đến vẻ ngoài tươi tắn trong nắng hè.

4. Màu san hô
San hô là tông màu dịu, nhẹ nhàng và không hề khiến bạn trông “dừ” đi, nó rất hợp để bạn make up cho đi làm, đi chơi lẫn đi học đều rất ổn. Để có được diện mạo rạng rỡ hè này, màu san hô sẽ là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc đấy.

5. Màu hồng tươi
Độ cute sẽ được “thăng cấp” ngay khi áp dụng lối trang điểm với màu hồng tươi ngọt ngào và cực đáng yêu. Bạn cũng nên dùng son bóng thay cho son lì, vẻ ngoài sẽ càng thêm dễ thương.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *